Giới Thiệu Về Toyota Bắc Ninh

Toyota Bắc Ninh được thành lập và đi vào hoạt động chính thức vào 20/08/2013. Địa chỉ tại Lô A đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Tp Bắc Ninh. Toyota Bắc Ninh được xây dựng với mô hình theo tiêu chuẩn của toyota toàn cầu. Từ showroom rộng rãi đến các trang thiết bị hoạt động đều được trang bị hiện đại nhất.

 

toyota bắc ninh

Hiện tại toyota Bắc Ninh đang hoạt động theo mô hình 3s đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Nhật Bản:

  • Sales new car : Bán ô tô mới
  • Service : Cung cấp dịch vụ bảo hành, sữa chữa, bảo dưỡng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Spare Parts: Cung cấp những linh phụ kiện, phụ tùng chính hãng của toyota 100%.

Với mục tiêu phát triển và giữ vững thương hiệu xe được nhiều người yêu mến nhất tại Việt Nam. Toyota luôn luôn thay đổi mẫu mã xe, chất lượng xe để đảm bảo tính thời thượng và an toàn hàng đầu.

service-bac-ninh

Toyota Bắc Ninh luôn có đội ngũ nhân viên xuất sắc, được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản. Đội ngũ sale chăm chỉ nhiệt huyết với công việc. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đều đã được cấp chính chỉ của toyota việt nam.

bao-hanh-toyota

Đến với toyota quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng sang trọng với đồ uống tự chọn, masage miễn phí, máy tính làm việc, máy chơi game, chỗ vui chơi cho trẻ em….

Toyota Bắc Ninh mang đến cho khách hàng những dòng xe tốt nhất, mới nhất để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp : toyota vios, toyota camry, toyota altis, toyota fortuner, toyota innova, toyota corolla cross….

 

toyota-bac-ninh

Đăng Ký Tư Vấn